Chủ nhật, Tháng chín 5 2021 11:46PM

Quỹ MEF IV của Mekong Capital đầu tư 10,2 triệu USD vào Công ty Rever

(ĐTCK) Mekong Capital công bố quỹ Mekong Enterprise Fund IV (MEF IV) đã hoàn tất khoản đầu tư 10,2 triệu USD vào Công ty Rever.

 

Quỹ MEF IV của Mekong Capital đầu tư 10,2 triệu USD vào Công ty Rever

 

Được thành lập vào năm 2016, Rever là một trong những công ty công nghệ tiên phong tại Việt Nam trong lĩnh vực môi giới bất động sản (proptech). Rever vận hành theo mô hình Online-to-Offline, ứng dụng nền tảng công nghệ, kết hợp cùng đội ngũ môi giới chuyên nghiệp để phục vụ mọi khách hàng có nhu cầu về bất động sản.

 

Sau 5 năm, Rever phát triển thành một trong những đơn vị môi giới dẫn đầu về số lượng căn hộ xác thực tại TP.HCM với hơn 50.000 sản phẩm đã đăng kê.

 

Khoản đầu tư của MEF IV sẽ giúp Rever phát triển đội ngũ quản lý, củng cố văn hóa doanh nghiệp và đẩy nhanh tốc độ phát triển các tính năng công nghệ. Bên cạnh đó, nguồn vốn mới cũng giúp Rever tiếp cận với các nguồn lực cần thiết để đạt được tầm nhìn: trở thành công ty proptech hàng đầu tại Việt Nam giúp chuyên nghiệp hóa ngành môi giới bất động sản trong nước.

 

Ông Phan Lê Mạnh, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Rever, chia sẻ: "Thường mọi người luôn cho rằng dòng tiền là quan trọng đối với Startup, nhưng đối với Rever, điều quan trọng hơn là chúng tôi cần một quỹ đầu tư có thể tin vào tầm nhìn và sẵn sàng tạo không gian, ủng hộ đội ngũ đi trên con đường đạt đến tầm nhìn đó. Tôi rất ấn tượng với Chris, Tổng giám Đốc và cũng là Founder, bởi câu chuyện anh kể về con đường xây dựng văn hoá và đội ngũ tại Mekong Capital nhiệt huyết hết mình vì tầm nhìn của Founder, và sự cam kết cho suốt chuyến hành trình phát triển của Công ty. Tôi tin đây chính là người bạn đồng hành mà chúng tôi cần, là những thành viên trong cùng một đội ngũ để tiếp tục hành trình lớn".

 

Link: https://tinnhanhchungkhoan.vn/quy-mef-iv-cua-mekong-capital-dau-tu-10-2-trieu-usd-vao-cong-ty-rever-post277497.html

Tin tức khác

Top