Thứ ba, Tháng mười một 9 2021 11:49AM

Dentons - Công ty luật lớn nhất thế giới gia nhập với Luật Việt tại Việt Nam

(ĐTCK) Ngày 26/10, Dentons thông báo về sự gia nhập với công ty luật hàng đầu của Việt Nam - Luật Việt, đồng nghĩa Dentons sẽ có sự hiện diện tại Việt Nam, ở hai khu vực quan trọng là TP.HCM và Hà Nội.

 

Luật Việt là văn phòng luật trong dịch vụ tư vấn pháp luật cho khách hàng quốc tế ở Việt Nam. Dentons hiện là công ty luật lớn nhất thế giới được biết đến với hệ thống 205 văn phòng ở hơn 81 quốc gia với trên 20.000 nhân viên.

 

Luật Việt và Dentons đã hợp tác với nhau phục vụ cho khách hàng trong nhiều năm trong các lĩnh vực như tài chính - ngân hàng, mua bán và sáp nhập, công ty và đầu tư.

 

Gia nhập với Luật Việt tại Việt Nam là cột mốc quan trọng để thúc đẩy mạnh mẽ chiến lược của Dentons trong việc trở thành công ty luật toàn cầu hàng đầu trong khu vực Đông Nam Á, giúp đỡ khách hàng vượt qua những thách thức không chỉ ở 5 nước trong khu vực mà còn với 205 văn phòng ở 81 quốc gia khác nhau trên thế giới.

 

“Việt Nam được biết đến là một trong những nước có nền kinh tế phát triển nhanh nhất trên thế giới, và đây cũng chính là thị trường mà khách hàng của chúng tôi đang ưu tiên hướng đến”, ông Elliott Portnoy, Tổng giám đốc Điều hành Toàn cầu của Dentons cho hay.

 

Ông Gerald Singham, Phó chủ tịch Công ty, Giám đốc điều hành khu vực ASEAN nhận xét: “Việt Nam là một nền kinh tế đang trên đà phát triển nhanh với nhiều ngành công nghiệp khác nhau, thu hút rất nhiều sự chú ý của những nhà đầu tư. Hơn nữa, Việt Nam cũng chứng tỏ sự kiên cường trước đại dịch, minh chứng là nền kinh tế phục hồi chỉ sau một thời gian suy thoái rất ngắn. Chúng tôi tin rằng Việt Nam sẽ là nam châm thu hút vốn đầu tư toàn cầu và là cửa ngõ mở ra nhiều cơ hội quan trọng khác cho khu vực Đông Nam Á”.

 

Theo ông Gerald Singham, việc mở rộng của Dentons ở bất kỳ khu vực địa lý nào đều luôn dựa trên nhu cầu được xác định bởi khách hàng của họ. Luật Việt và Dentons đã có nhiều năm hợp tác tích cực, và cùng với việc Việt Nam là quốc gia ưu tiên của khách hàng, sự kết hợp này là một điều chắc chắn.

 

Tương tự như các chiến lược mà Công ty đang thực hiện ở châu Phi và châu Mỹ Latinh và vùng Ca-ri-bê, Dentons cam kết kết hợp với các công ty luật ưu tú trong khu vực Đông Nam Á để cung cấp phạm vi tiếp cận địa lý rộng rãi và hỗ trợ trong lĩnh vực dịch vụ pháp lý.

 

Mục tiêu của Dentons là trở thành công ty luật toàn cầu đầu tiên cung cấp các dịch vụ pháp lý toàn diện trong toàn khu vực ASEAN. Việc thêm Việt Nam vào sự hiện diện mạnh mẽ ở Indonesia, Singapore, Malaysia và Myanmar sẽ nâng cao vị thế của Dentons và tham gia các hoạt động ý nghĩa tại thị trường địa phương với đội ngũ luật sư được công nhận trên toàn cầu của Dentons trong cùng các lĩnh vực hành nghề.

 

Luật Việt được dẫn dắt của 3 luật sư thành viên cùng với hơn 30 chuyên gia pháp lý. Ông Trần Duy Cảnh, người sáng lập và là Luật sư Điều hành của Luật Việt cho hay: “Luật Việt và Dentons có chung một tầm nhìn và định hướng về việc tiên phong trong cung cấp dịch vụ pháp lý cao cấp cho khách hàng ở khu vực Đông Nam Á. Sự kết hợp sắp tới với Dentons mang ý nghĩa to lớn cho khách hàng của chúng tôi với những lợi ích từ việc tiếp tục được cung cấp dịch vụ pháp lý bởi những luật sư có chuyên môn chuyên sâu tại Việt Nam, đồng thời tiếp cận với hệ thống nhân tài rộng khắp thế giới”.

 

Link: https://tinnhanhchungkhoan.vn/dentons-cong-ty-luat-lon-nhat-the-gioi-gia-nhap-voi-luat-viet-tai-viet-nam-post283407.html

Tin tức khác

Top